Xã Đức Liễu kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ ((27/7/1947 – 27/7/2024)

Thứ năm - 25/07/2024 10:40

Ông: Trần Duy Hiệp - UV.BTV, PCT. UBND xã phát biểu tại buổi họp mặt

Sáng nay, ngày 25 tháng 7 năm 2024, Đảng Ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Đức Liễu long trọng tổ chức Họp mặt kỷ niệm 77 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024). Đồng thời đã Tổ chức về dự viếng Đài bia tưởng niệm xã Đức Liễu.
add
Ông: Trần Duy Hiệp - UV.BTV, PCT. UBND xã phát biểu tại buổi họp mặt
      Về dự họp mặt có đồng chí Lương Việt Thanh HUV – BT. Đảng ủy xã Đức Liễu, cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH, các ĐD. Các Ban ngành – Đoàn thể xã và 68 đồng chí thuộc đối tượng thương bệnh binh và gia đình có công với đất nước.
ĐD. Các đồng chí lãnh đạo tặng quà và chụp hình lưu niệm
       Cũng nhân dịp này, Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN xã đã bố trí trao 68 phần quà cho các đồng chí thuộc đối tượng thương bệnh binh và gia đình có công. Mỗi phần quà trị giá 300.000Đ/ người.
Các đồng chí về dự viếng Đài bia tưởng niệm xã
    Đồng thời, các đồng chí ĐD. lãnh đạo Đảng ủy - HĐND – UBND – UBMTTQVN và các Ban - Ngành đoàn thể xã, CB, CC, người lao động xã đã về dự viếng Đài bia tưởng niệm xã để tưởng nhớ công ơn và các anh hùng liệt sỹ đã hi sinh vì Tổ quốc./.

Nguồn tin: xã Đức Liễu