Cảnh giác nâng cao tinh thần phòng chống cháy nổ và chập điện

Thứ sáu - 05/07/2024 20:39

ĐD. Lãnh đạo ông Hoàng Trọng Bình PCT. UBND xã cùng các Ban ngành Đoàn thể đến thăm hỏi động viên và hỗ trợ gia đình bị thiệt hại vụ cháy

Vào khoảng 04 giờ 10 phút ngày 02/7/2024 tại địa chỉ Tổ 2 thôn 3, xã Đức Liễu đã xảy ra một vụ chập cháy điện tại hộ gia đình ông Nguyễn Văn Lương.
    Thời điểm xảy ra vụ cháy vợ chồng ông Lương đang đi cạo mủ cao su, trong nhà có con gái học lớp 11 đang ngủ, phát hiện và hô hào kêu cứu. Ngay sau đó ông Đô nhà kế bên kịp thời cùng bà con hàng xóm đến hỗ trợ ngắt đường điện và dập tắt đám cháy. Vụ cháy rất may không bị ảnh hưởng về người, về tài sản ước tính thiệt hại khoảng 37 triệu đồng.

Ông Hoàng Trọng Bình - PCT. UBND xã cùng các Ban ngành đoàn thể xã đến thăm hỏi và động viên gia đình bị thiệt hại

Nhận được tin báo của BQL trưởng thôn 3. Ngay trong sáng ngày 02/7/2024, đại diện Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Đức Liễu cùng các Ban ngành đoàn thể đã đến thăm hỏi, chia sẻ. Đồng thời hỗ trợ động viên gia đình số tiền 2 triệu đồng mong gia đình sớm khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Hiện trường thiệt hại sau vụ cháy

Qua đây, UBND xã đề nghị bà con nhân dân sử dụng điện hết sức cẩn thận, khi đi ra khỏi nhà cần tắt thiết bị điện, nguồn điện không cần thiết trong gia đình. Đồng thời kiểm tra những thiết điện bị hư hỏng, kém an toàn và sửa chữa kịp thời đảm bảo an toàn. Tránh tình trạng xảy ra chập điện, cháy điện như hộ ông Nguyễn Văn Lương nêu trên./.

Nguồn tin: xã Đức Liễu